7 น้ำหอม ยอดนิยม ! ฉีดแล้วผู้ชายผู้หญิงต้องเหลียวหลังมามองจนสะดุดมาสะกิด ❤

น้ำหอม

น้ำหอม

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงยังไง น้ำหอม ก็ยังเป็นของขวัญล้ำค่าที่บรรดาสาวๆยังต้องการอยู่เสมอยิ่งเป็นของขวัญที่ได้จากชายหนุ่มยิ่งเพิ่มมูลค่ามหาศาล แต่หนุ่มๆ จะรู้ใจสาวๆได้อย่างไรว่าชอบน้ำหอมกลิ่นไหน และเหมาะกับอะไร หรือแม้แต่สาวๆเอง ที่ต้องการเลือกซื้อ น้ำหอมแท้ จะเลือกกลิ่นไหนลองมาดูยี่ห้อสุดท็อป 7 แบรนด์ในปี 2018 รับรองสาว ๆ อดใจรอไม่ได้แน่นอนกับรีวิวน้ำหอม ของเรา

navigate

Chanel Chance

น้ำหอม Chanel Chance
Chanel Chance

เรื่องน้ำหอมต้องยอมรับว่า Chanel มาเป็นเบอร์ต้นๆทุกครั้งที่ รีวิวน้ำหอม ยิ่งกลิ่นที่จะมารีวิววันนี้ คือ chanel Chance ซึ่งเป็นน้ำหอม ที่บ่งบอกถึงความสดใส ร่าเริง ความสดชื่น ดุจสาวน้อยแรกแย้ม ทำให้เรารู้สึกเหมือนสาวแรกรุ่น แก้มใสอมชมพู มันช่างเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆนี้ เหมาะสำหรับสาวที่แพ้กลิ่นแรง ๆแต่อยากได้ น้ำหอมติดทนนาน

หากคุณผู้ชายมีแฟนเป็นสาวช่างฝัน มองโลกในแง่ดี และมีคุณค่าที่ความคิดและความชาญฉลาด หนักแน่นแต่อ่อนโยน กลิ่นนี้เหมาะกับเธอ

Twilly Hermes

น้ำหอม Twilly Hermes
Twilly Hermes

เป็นน้ำหอมที่บ่งบอกถึงตัวตนของผู้หญิงที่มีความกล้าความรักอิสระ กล้าเผชิญกับโลกภายนอกได้อย่างมั่นใจ เหมาะสำหรับผู้หญิงขาลุย แอดเวนเจอร์ที่มีความมั่นใจเด็ดเดี่ยวพร้อมที่เจอและลุยทุกปัญหาที่เข้ามาในชีวิตกลิ่นของน้ำหอม บ่งบอกถึงความมั่นใจ พร้อมตะลุยไปทุกที่

หากคุณผู้ชายมีแฟนขาลุยกลิ่นนี้เหมาะกับเธอที่สุด

Gucci Bloom

น้ำหอม Gucci Bloom
Gucci Bloom

กลิ่นนี้ของ Gucci บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริงและเป็นกลิ่นยอดฮิตของ Gucci เลยก็ว่าได้ น้ำหอม กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นของดอกไม้ หลายชนิดมารวมกัน ผสมผสานกันอย่างลงตัว จนได้กลิ่นที่ผู้หญิงไม่ว่าสไตล์ไหนก็ต้องชอบ เพราะเป็นกลิ่นที่ทำให้ผู้หญิงเป็นผู้หญิง มีเสน่ห์ ดูเย้ายวน น่ามอง น่าเข้าใกล้

หากคุณผู้ชายมีแฟนที่เป็นสาวเจ้าเสน่ห์ กลิ่นนี้เหมาะกับเธอ

Dior Absolutely Blooming

น้ำหอม Dior Absolutely Blooming
Dior Absolutely Blooming

เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมยอดนิยม ของ Dior เพราะบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงที่มีรสนิยม อ่อนหวานแต่ดูมั่นใจน่าค้นหา มีเสน่ห์น่าหลงใหลและมีความเซกซี่อยู่ในตัว ความดูดีมีระดับและการวางตัวของเธอทำให้เธอดูมีค่า เป็นผู้หญิงทรงเสน่ห์ ที่ใครๆก็อยากเข้าใกล้

หากคุณผู้ชายมีแฟนเซ็กซี่ดูดีมีระดับและน่าค้นหากลิ่นนี้เหมาะกับเธอ

Calvin Klein Obsessed

น้ำหอม calvin klein obsessed
calvin klein obsessed

เป็นน้ำหอมตัวใหม่ของ Calvin Klein หรือทีเรารู้จักกันอย่างดีในชื่อ น้ำหอมck ที่บ่งบอกถึงผู้หญิงที่กล้าหลุดออกจากรอบเดิมๆ ทำให้สิ่งใหม่ๆ โดยไม่สนกฎเกณฑ์ใดๆ แต่ในเรื่องของความรักเธอก็ยังอ่อนหวานเหมือนผู้หญิงทั่วไป ที่ยังต้องการความรัก ความเอาใจใส่  มันเหมือนคนสองบุคลิกในคนๆเดียวกัน ที่มีทั้งความอ่อนหวานและความแข็งแกร่งอยู่ด้วยกัน

หากคุณผู้ชายมีแฟนเป็นผู้หญิงนอกกรอบ แต่ยังมีความเป็นกุลสตรี กลิ่นนี้เหมาะกับเธอ

Tom Ford Black Orchid

น้ำหอม Tom Ford Black Orchid
Tom Ford Black Orchid

เป็นน้ำหอมที่เรียกได้ว่า คุณผู้หญิงต้องมีกลิ่นนี้ติดบ้านไว้ อีกหนึ่งกลิ่นเลยทีเดียว เพราะว่า กลิ่นที่ทำให้คุณผู้หญิงดูลึกลับน่าค้นหา ดูมีเสน่ห์ชวนหลงใหล เกินห้ามใจ หากชายใดได้เข้าใกล้เป็นต้องมนต์เสน่ห์ของเธอ

กลิ่นนี้แนะนำสำหรับคุณผู้หญิงที่อยากจะมัดใจชายให้อยู่หมัด ไม่หนีไปไหน

Jo Malone

น้ำหอม Jo Malone
Jo Malone

น้ำหอมJo Malone London English Oak & Redcurrant บ่งบอกถึงผู้หญิงที่มีความสดใส แต่มีเสน่ห์ในตัวเอง ด้วยกลิ่นผลไม้ที่หอมสดชื่นชวนลิ้มลอง เป็นความน่ารักแต่แฝงด้วยความเซ็กซี่ แต่มีความอบอุ่นซ่อนอยู่ เป็นผู้หญิงที่ครบรส ไม่น่าเบื่อ บางเวลาเธอก็สดใส บางทีเธอก็ดูมีเสน่ห์ แต่บางโอกาสเธอก็ดูแสนอบอุ่น

หากคุณผู้ชายมีแฟนที่เป็นคนหลายบุคลิก ครบรส  กลิ่นนี้เหมาะกับเธอ

ถ้าหากใครอ่านแล้วยังไม่เจอที่ใช่มาดูน้ำหอมสุดคลาสิกพร้อมวิธีเลือกกลิ่นกับทาง wongnai ก่อนก็ได้นะค่ะดีมากกกกก

https://www.wongnai.com/articles/about-perfume

น้ำหอม ทั้ง 7 แบรนด์ 7 กลิ่นนี้บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนอย่างชัดเจนเพราะผู้หญิงมีหลายบุคลิก เธอจึงเหมาะกับน้ำหอมแต่ละแบบที่แตกต่างกัน หากสาวๆคนไหนอยากจะลองกลิ่นใหม่ ก็แนะนำกลิ่นที่มีบุคลตรงกันข้ามกับคุณสาวๆดูนะคะ รับรองจะได้สัมผัสบรรยากาศใหม่ ที่ท้าทาย เปลี่ยนคาแรกเตอร์ให้คุณสาวๆ จนหนุ่มต้องทึ่งแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพ : fragrantica, uae.souq.com

LINE LOGO SVG