8 น้ำหอมผู้หญิง แบรนด์ดังยอดนิยมกลิ่นไหนหอมเหมาะกับสาว ๆ !

น้ำหอมผู้หญิง

น้ำหอมผู้หญิง

สำหรับคุณสาว ๆแล้วสิ่งที่สำคัญและดูเหมือนว่าจะเป็นของคู่กายนอกจากเครื่องประดับหรือเสื้อผ้าแล้วเรามั่นใจว่า น้ำหอมผู้หญิง ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญของผู้หญิง

เพราะน้ำหอมนั้นจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสร้างบุคลิกภาพ ให้คุณสาว ๆ ดูดีได้ตลอดเวลา

แน่นอนว่าก็ไม่ใช่ว่าน้ำหอม หนึ่งกลิ่นจะเหมาะกับทุกคนหรือน้ำหอมทุกกลิ่นจะเหมาะกับคน ๆเดียวเพราะบางครั้งการใช้น้ำหอมผู้หญิง ก็บ่งบอกถึงบุคลิกของสาวคนนั้นหรือบางครั้งบุคลิกของสาวคนนั้นก็เหมาะกับน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นเดียว

อ่านเพิ่มเติมเรื่องน้ำหอมยอดนิยม

ซึ่งวันนี้ เราจะมาเล่าให้ฟังถึงเรื่องเกี่ยวกับ น้ำหอมผู้หญิง ว่ากลิ่นไหนที่สาว ๆต่างให้ความเห็นเป็นทางเดียวกันว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมที่หอมจริง เราไปดูเลยดีกว่าว่ามีน้ำหอมกลิ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างหรือไม่น้ำหอมที่เล่าให้ฟังกันนี้อาจจะเป็นน้ำหอมที่คุณกำลังใช้งานอยู่ก็เป็นได้

น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม

  1. Chloe Eau De Parfum

น้ำหอมผู้หญิง choloe
น้ำหอมผู้หญิง choloe

ถือเป็น น้ำหอมผู้หญิง ที่เรียกได้ว่ามีความฮอตฮิตอย่างมากในบรรดาสาว ๆ มาอย่างยาวนานเนื่องจากกลิ่นที่มีความหอมหวลน่าหลงมาก ๆยามที่ทุกคนฉีดก็จะให้ความรู้สึกราวกับอยู่ในท่ามกลางทุ่งดอกไม้ที่แสนอบอุ่น ยิ่งสำหรับคนที่มีความชื่นชอบกลิ่นกุหลาบเป็นพิเศษอยู่แล้วล่ะก็ต้องลอง น้ำหอมผู้หญิง ขวดนี้บอกเลยว่าไม่ใช่แค่สาว ๆเท่านั้นที่มีความชื่นชอบในตัวนี้เพราะกลิ่นนี้ก็เป็นกลิ่นที่หนุ่ม ๆชื่นชอบเช่นกัน

  1. Chanel Eau Fraiche

น้ำหอมผู้หญิง Chanel Eau Fraiche
น้ำหอมผู้หญิง Chanel Eau Fraiche

ต่อมาเป็นน้ำหอมผู้หญิงที่มีกลิ่นของความสดชื่นซึ่ง น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นนี้เหมาะกับสาวที่มีความร่าเริงสดใส ซึ่งเมื่อคุณได้ทำการฉีดแล้ว แน่นอนว่า จะต้องมีความรู้สึกที่สดชื่น ให้ฟิลลิ่งแบบเฟรช ๆ แต่ทั้งนี้ก็ยังคงแฝงไปด้วย เสน่ห์ของผู้หญิงที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม แถมพอได้กลิ่นแล้วก็จะยังให้ความรู้สึกที่ว่าผู้หญิงคนนี้นั้น มีความสวยหรูหราทั้งยังมีระดับมาก ๆ ไม่ว่าจะเลือกฉีดเพื่อไปทำงานหรือจะไปเที่ยวงานกลางคืนก็บอกเลยว่า แจ่มมาก

  1. Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh

น้ำหอมผู้หญิง Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh
น้ำหอมผู้หญิง Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh

สำหรับตัวนี้ เพียงแค่คุณได้พบในครั้งแรกก็บอกเลยว่าคุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอนเพราะขวดนี้เป็นสีชมพูอ่อน ที่บอกเลยว่ามีดอกไม้ไปประดับอยู่บนฝาทำให้ดูเก๋ไก๋อย่างมาก แถมรับประกันได้เลยว่า กลิ่นที่คุณจะได้รับรู้จะเป็นกลิ่น น้ำหอมผู้หญิง ที่ให้ความรู้สึกที่สดชื่นแบบกลิ่นผลไม้ เป็นกลิ่นที่ใสอย่างมาก ที่บอกเลยว่าไม่ฉุนเลย แถมถ้าทำการฉีดแล้ว จะทำให้คุณเป็นสาวที่น่ารักอย่างมาก และแน่นอนว่ากลิ่นนี้เหมาะมากที่จะฉีดไปเดท แต่ถ้าฉีดไปทำงาน อย่างที่บอก คุณจะเป็นสาวที่น่ารักมากเลยล่ะ

  1. Burberry Brit Sheer

น้ำหอมผู้หญิง Burberry Brit Sheer
น้ำหอมผู้หญิง Burberry Brit Sheer

หากคุณได้เจอ น้ำหอมผู้หญิง ขวดนี้ อย่าได้หลงใหลสีของขวดน้ำหอมที่เป็นสีชมพูแสนหวานโดยเด็ดขาด เพราะจริง ๆ แล้วกลิ่นของน้ำหอมขวดนี้นั้น เป็นกลิ่นสดชื่นในแบบฟรุตตี้

แต่แน่นอนว่า มันก็ยังคงแฝงไปด้วยความหวานในแบบสาว ๆ จ๋าไปในตัว ซึ่งกลิ่นนี้นั้น มันเหมาะอย่างมากกับอากาศที่ร้อนอย่างอากาศในบ้านเรา ซึ่งหากคุณอยากจะหอมอย่างสดชื่น ก็ต้องกลิ่นนี้เลย

  1. Lancome Miracle

น้ำหอมผู้หญิง Lancome Miracle
น้ำหอมผู้หญิง Lancome Miracle

ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมผู้หญิง สุดคลาสสิกที่นั่งอยู่ในตำแหน่งที่สามารถครองใจสาว ๆ ได้ตลอดกาล นั่นก็เพราะเป็นกลิ่นที่ความหอมหวานแต่ก็เปรี้ยวสดชื่น ที่บอกได้เลยว่า ไม่ว่าคุณจะเลือกฉีดในโอกาสใด

รับประกันได้เลยว่าแต่คนชื่นชอบ แถมกลิ่นนั้น ก็ยังสามารถติดได้อย่างทนทาน ที่แม้เหงื่อจะออก หรืออากาศจะมีความร้อนแค่ไหน ก็ยังคงหอมติดตัวตลอดเวลา ซึ่งหากคุณเลือกมาฉีดมันจะให้ความรู้สึกว่าคุณนั้น เป็นสาวที่มีความเปรี้ยวปนหวาน อย่างแน่นอน

  1. Burberry Classic

น้ำหอมผู้หญิง Burberry Classic
น้ำหอมผู้หญิง Burberry Classic

ถือได้ว่าเป็นน้ำหอมที่สุด Chic จากแดนผู้ดี ซึ่งบอกเลยว่าเป็นน้ำหอมที่ได้รับการพูดเรียกได้ว่าตั้งแต่เปิดตัวเลยทีเดียว

กลิ่นที่ออกมานั้น จะให้ความสดชื่น และ นุ่มนวลๆ ซึ่งเมื่อได้กลิ่นแล้วนั้น จะเหมือนกับว่า คุณได้เดินอยู่ดงของถิ่นผู้ดี

ซึ่งมันเหมาะกับการที่คุณจะใช้อยู่ในเมืองมากกว่าที่จะไปตามธรรมชาติกับ น้ำหอมผู้หญิง Burberry classic

  1. Lancome La Vie est Belle

น้ำหอมผู้หญิง Lancome La Vie est Belle
น้ำหอมผู้หญิง Lancome La Vie est Belle

คำว่า “La Vie est Belle” ในภาษาฝรั่งเศสนั้น แปลว่า “ชีวิตเป็นสิ่งสวยงาม” ดังนั้นแล้ว น้ำหอมผู้หญิง ขวดนี้นั้น จึงออกมาในรูปแบบกลิ่นที่มีความเป็นโลกสวยมาก ส่วนแบรนด์ที่ทำออกมานั้น ก็ให้ความหอมและสวยในแบบที่ไม่จำเป็นต้องประดิษฐ์

ซึ่งบอกเลยว่า การใช้น้ำหอมกลิ่นนี้ จะทำให้ผู้ที่ใช้งานนั้น สามารถมีความสุขกับชีวิต แบเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้

  1. Chanel Coco Mademoiselle

น้ำหอมผู้หญิง Chanel Coco Mademoiselle
น้ำหอมผู้หญิง Chanel Coco Mademoiselle

หากเราทำการอ่านจากชื่อ “Mademoiselle” นั้น เราก็จะสามารถรู้ได้เลยว่า น้ำหอมผู้หญิง อันนี้เป็นน้ำหอมสำหรับ “คุณผู้หญิง” โดยเฉพาะ ยิ่งพูดถึงกลิ่นแล้ว ยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะจะมีความเรียบหรู ดูแพง ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นของผลไม้และดอกไม้เมืองร้อน

ซึ่งบอกเลยว่า น้ำหอมกลิ่นนี้ เหมาะกับสาว ๆ ที่อยู่บ้านเรามาก ซึ่งบอกเลยว่า ด้วยความที่ คาแรคเตอร์ของน้ำหอมขวดนี้คือดอกมะลิและดอกกุหลาบ ซึ่งแน่นอนว่า จะทำให้สาว ๆ มีความสวยหอบหวานเป็นที่น่าหลงใหลอย่างแน่นอน

น้ำหอมผู้หญิงแต่ละค่ายที่เรามาเสนอเป็นอย่างไรบางค่ะมีเจ้าไหนที่ถูกใจเพื่อน ๆกันบ้างรึเปล่าถ้าหากว่ายังไม่มีถูกใจก็ไม่เป็นค่ะSogood perfumeเรายังมี น้ำหอมผู้หญิง มาแนะนำให้กับเพื่อนๆอีกเยอะในบทความต่อไปหรือจะเลือกดูน้ำหอมที่เราจำหน่ายก่อนก็ได้นะค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก :  namhombrand.com, karncosmetics.com, 11street, ebay, shopee, chanel.com

LINE LOGO SVG