10 อันดับ น้ำหอมแบรนด์ยอดนิยม เพิ่มดาเมจอันรุนแรง ปี 2019

10-อันดับ-น้ำหอมแบรนด์ยอดนิยม

น้ำหอมแบรนด์ยอดนิยม

Beauty without virtue is a flower without perfume. คือสำนวนฝรั่งเศส หมายความว่า ความงามที่ไร้คุณค่า เปรียบดังดอกไม้ที่ปราศจากกลิ่นหอม “จะงามแค่ไหนก็ไร้ค่า ถ้าขาดความเป็นกุลสตรี จะดีแค่ไหน ก็ไม่น่าหลงใหล ถ้าขาดความงามอันตรึงใจ”

สาว ๆ ทุกคน ควรสร้างความงดงามทั้งภายใน และภายนอกควบคู่กัน งามอย่างมีคุณค่า กิริยา อุปนิสัย และเปรียบดั่งดอกไม้ที่ให้เสน่ห์ตรึงใจด้วยสัมผัสแห่งกลิ่น Perfume สร้างมนตรา ราวกับเอกภาวะ ดึงดูดให้เกิดความน่าหลงใหล ด้วย 10 น้ำหอมแบรนด์ยอดนิยม 2019

Versace Bright Crystal Absolu EDP

น้ำหอมแบรนด์ ตัวแรกที่เราจะพูดถึงกันเป็นน้ำหอมที่เป็นที่ชื่นชอบของคุณผู้หญิง ให้ความรู้สึกสดชื่น สดใส และนุ่มนวลในคราวเดียวกัน ด้วยกลิ่นแสนสดชื่นจากส้มยูซุ ผลราสพ์เบอรี่หอมหวาน และน้ำจากเม็ดทับทิมที่หวานฉ่ำ ผสมผสานกลิ่นหวานละมุนจากดอกไม้หลายชนิด ปิดด้วยกลิ่นท้ายที่ละมุนชวนให้หลงใหลอย่าง มัสก์และอำพัน ซึ่งช่วยให้กลิ่นติดทนมากยิ่งขึ้นด้วย มาในขวดหรูหราสีชมพูทรงเหมือนคริสตัลตามชื่อรุ่น เหมาะกับผู้หญิงหลากหลายเพศและวัย ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวทีเดียว

ราคาประมาณ : 4,600 บาท  ปริมาณ 90 ml.

Lancome La Vie Est Belle

น้ำหอมให้ลุคสวย อ่อนโยน แต่แฝงด้วยความเซ็กซี่อยู่ เพียงแค่ชื่อรุ่นน้ำหอมที่บ่งบอกถึงความสวยงามของชีวิต ในภาษาฝรั่งเศสแล้ว ซึ่งมั่นใจได้ว่าเมื่อฉีดจะมอบความสุขให้คุณและคนรอบข้างได้แค่ไหน น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก ความสุขและความพอใจในตัวเอง ด้วยความหอมตราตรึงของดอกไอริช และความลุ่มลึกของพิมเสนใบ ผสานกับกลิ่นหวานละมุนแนว Gourmand accord ที่หอมหวานน่ารับประทานเหมือนขนม แนววานิลลา คาราเมล สามารถทำให้คนรอบข้างหวั่นไหวได้ไม่ยาก สำหรับผู้ที่มองหาน้ำหอมที่หอมจางๆ สบายๆ ฉีดไปไหนก็ได้ ตัวนี้อาจไม่เหมาะเท่าไรนัก เพราะน้ำหอมรุ่นนี้จะค่อนข้างมีกลิ่นชัดเจน และติดทนนานมาก เหมาะกับงานกลางคืน ท่องเที่ยวราตรี หรือที่อากาศเย็นๆ กลิ่นนี้ใให้คาแรคเตอร์ที่โตในระดับหนึ่ง และน่าหลงใหลมากทีเดียว

ราคาประมาณ : 5,200 บาท  ปริมาณ 100 ml.

Miss Dior Blooming Bouquet

เพียงแค่ชื่อรุ่นก็บ่งบอกถึงชื่อดอกไม่ที่บานสะพรั่ง ไม่เพียงเท่านั้นสีชมพูสดใสและรูปทรงของขวดน้ำหอมก็บ่งบอกถึงความอ่อนหวานและความเป็นผู้หญิงอย่างเต็มที่ Miss Dior Blooming Bouquet เป็นน้ำหอมแบรนด์ตัวนึงที่สามารถฉีดในวันสบายๆ และฉีดได้ในทุกๆ วัน ด้วยความที่กลิ่นเบา สบาย ไม่ฉุน ทำให้เป็นกลิ่นที่เป็นมิตรต่อคนรอบข้างทุเพศทุกวัย ผู้ที่ใช้น้ำหอมกลิ่นนี้ จะให้คาแรคเตอร์ของสาวหวานละมุน นุ่มนวล สดใส และมีเสน่ห์ ถือเป็นน้ำหอมที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีทีเดียว ด้วยกลิ่นของดอกไม้หลากหลายชนิด มอบความรู้สึกสดชื่น และผ่อนคลาย เหมือนกันถือช่อดอกไม้ใหญ่ ยิ่งถ้าฉีดในวันที่แต่งตัวลุคสาวหวาน จะยิ่งทำให้ดูน่ารัก น่าทนุถนอมเพิ่มมากขึ้นไปอีก

ราคาประมาณ : 5,200 บาท ปริมาณ 100 ml.

Chloé Eau de Parfum (สีครีม)

Chloé Eau de Parfum สีครีม หรือรุ่นโบว์ครีมที่คนรู้จักกันดี เป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ผู้หญิงนิยมใช้มากที่สุด เพราะกลิ่นหอมละมุนล้ำลึกที่ดมแล้วให้ความรู้สึก คุณหนู ผู้ดี มีรสนิยม สะอาดสะอ้าน ด้วยกลิ่นของดอกไม้นานาพรรณ ให้ความรู้สึกราวกับว่าเดินเล่นอยู่ในสวนดอกไม้ เริ่มที่กลิ่นที่โดดเด่นคือ ดอกกุหลาบ ที่ไม่ทำให้รู้สึกฉุน แต่รู้สึกถึงความหอมละมุนลุ่มลึก หรูหรา ในแบบฉบับของกลิ่นกุหลาบ ผสานกับกลิ่นละมุนละไมและมีเอกลักษณ์ของ ดอกพีโอเนีย (โบตั๋น) และดอกฟรีเซีย ผสมกับกลิ่นหอมหวาน สดชื่น ร่าเริง ราวกับอยู่ทุ่งกว้างของดอกลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ ตบท้ายด้วยเบสโน้ตอย่างเปลือกไม้ซีดาร์วูด อำพัน และน้ำผึ้งป่า เหมาะสำหรับหญิงสาวตั้งแต่วัยรุ่นถึงวันทำงาน ที่อยากได้ลุคหวาน น่ารัก แบบผู้ดีๆ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

ราคาประมาณ : 4,150 บาท ปริมาณ 50 ml.

Christian Dior J’adore

หนึ่งในน้ำหอมแบรนด์ในตำนานที่สาวทุกคนควรได้ลอง เป็นกลิ่นที่ให้ลุค หรูหรา สุขุม ผู้ดี มีรสนิยม แอบเซ็กซี่ มีความนุ่มนวล แต่ก็สตรองอยู่ข้างใน ด้วยกลิ่นหอมละมุนลุ่มลึกของ มะลิ กุหลาบ กระดังงา ซึ่งเป็นดอกไม้กลิ่นหอมฟุ้งกระจายทุกชนิด ทำให้น้ำหอมตัวนี้กลิ่นฟุ้งกระจายได้ดีมาก และติดทนมากเช่นเดียวกัน Christian Dior J’adore เหมาะกับสาววัยรุ่นตอนปลายขึ้นไป เพราะไม่หวานสดใสแบบเด็กๆ เหมาะกับการฉีดไปทำงาน พรีเซนต์งาน ออกงานสังคม หรืองานพิธีการต่างๆ หรือใช้ประจำวันเพื่อเสริมบุคลิกภาพให้มีเสน่ห์ น่าหลงใหล และดูน่าเชื่อถือในเวลาเดียวกัน

ราคาประมาณ : 5,900 บาท ปริมาณ 100 ml.

Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh

สำหรับใครที่ไม่ชอบน้ำหอมแบรนด์กลิ่นฉุน หรือให้ความรู้สึกโตเป็นผู้ใหญ่มากเกินไป ควรต้องลอง Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh ด้วยความที่เป็นกลิ่นแนวฟรุ้ตตี้ฟลอรัล ซึ่งมีทั้งความหวานและสดเหมาะสำหรับวัยรุ่น และวัยทำงานตอนต้นที่ต้องการความรู้สึกสดใสไปทั้งวัน ด้วยกลิ่นสดชื่นสดใสจากผลไม้หลากชนิด เช่น ลูกแพร์ ราสเบอรี่ และเกรปฟรุต ผสานกันกลิ่นหวานละมุนของดอกไม้ อย่างดอกบ๊วย ดอกไวโอเลต และดอกกุหลาบ ซึ่งผสมกันด้วยสัดส่วนที่ลงตัว ให้กลิ่นหอมกระจายไม่รุนแรง อาจไม่ติดทนทั้งวัน แต่กลิ่นไม่ทำร้ายคนรอบข้างอย่างแน่นอน

ราคาประมาณ : 4,700 บาท ปริมาณ 100 ml.

Bvlgari Omnia Amethyste Eau De Toilette Spray

รู้จักกันในชื่อ “ออมเนีย” สีม่วงรุ่นฮิตของสาวๆ เป็นน้ำหอมแบรนด์ที่ค่อยข้างใช้ง่ายและเข้าได้กับทุกวัย ไม่เด็กหรือผู้ใหญ่จนเกินไป ให้ความรู้สึก ละเอียดอ่อน อ่อนหวาน สดชื่น ทรงเสน่ห์ ด้วยกลิ่นหอมหวานของ ดอกไอริช หนึ่งในดอกไม้แห่งความสง่างาม และดอกกุหลาบ ที่มอบความลุ่มลึก นอกจากนั้นยังให้ความรู้สึกหรูหรา บวกด้วยรูปทรงโค้งมนของขวดน้ำหอม ที่ให้ความรู้สึกเลอค่า และทันสมัย จึงเหมาะกับคนหลายหลาย และเหมาะกับทุกโอกาส รวมทั้งยังค่อนข้างเป็นมิตรกับคนรอบข้าง เพราะกลิ่นไม่ฉุนด้วยนั่นเอง

ราคาประมาณ : 3,150 บาท ปริมาณ 40 ml.

Chanel Chance Eau Tendre Eau De Toilette Spray

น้ำหอมชื่อ “โอกาส” จะพาคุณไปสัมผัสกับโอกาสดีใหม่ๆอย่างแน่นอน Chanel Chance Eau Tendre Eau De Toilette Spray

เป็นน้ำหอมแบรนด์ยอดฮิตของสาวๆ ทั่วโลกอีกรุ่นหนึ่ง กับกลิ่นหอมที่ช่วยให้คุณพร้อมออกไปพบเจอเรื่องใหม่ๆได้ทุกวัน ด้วยการผสมผสานของผลไม้และดอกไม้นานาพรรณ เช่น กลิ่นหอมสดชื่น สดใสของเกรปฟรุตและควินซ์ ผสมผสานกับความนุ่มละมุนของดอกมะลิ รวมกันเป็นกลิ่นหอมฟุ้งกระจาย ที่สามารถฉีดได้ในทุกๆ วัน และทุกโอกาส เหมาะสำหรับสาวที่อยากมีลุคคุณหนู หรูนิดๆ แต่มีความสดใสอยู่ สามารถฉีดไปเรียน หรือทำงานได้โดยไม่รบกวนคนรอบข้างอย่างแน่นอน

ราคาประมาณ : 5,500 บาท ปริมาณ 100 ml.

Gucci Premiere For Women

มาถึงน้ำหอมแบรนด์หรูหราโฉบเฉี่ยวอย่าง Gucci แน่นอนว่าน้ำหอมของแบรนด์นี้จะต้องมอบความรู้สึกหรูหรา ดูดี มีสไตล์ แต่ยังมีความสดชื่น แอบหวานละมุนอยู่ด้วย เริ่มจากกลิ่นหอมสดชื่นของกลิ่นมะกรูด และดอกส้ม ตามมาด้วยความหอมละมุนของดอกไม้สีขาวนานาพรรณและมัสก์ ที่ช่วยให้กลิ่นชวนหลงใหล และสุดท้ายเบสโน้ตเป็นกลิ่นโทนไม้ และหนัง ที่มอบกลิ่นที่ลุ่มลึกและติดทนนาน รวมเป็นกลิ่นที่มีความหอมหวานละมุน และแข็งแกร่งในครั้งเดียวกัน

ราคาประมาณ : 6,100 บาท ปริมาณ 75 ml.

YVES SAINT LAURENT (YSL) Black Opium

อีกแบรนด์หรูที่ทำน้ำหอมแบรนด์ดี ๆ ออกมามากมายอย่าง YVES SAINT LAURENT (YSL) มาในแนวหรูหราที่น่าค้นหา แฝงด้วยความ เซ็กซี่ เย้ายวน สง่างาม และปราดเปรียว เริ่มด้วยกลิ่นละมุนของกาแฟ และดอกมะนิลาที่ช่วยมอบความหวานแบบหญิงสาว รวมทั้งกลิ่นจากดอกส้มที่ให้ความหอมสดชื่น เพิ่มความหวานน่าลิ้มลองของวานิลลา ปิดท้ายด้วยความลุ่มลึกของไม้ซีดาร์ และพิมเสน น้ำหอมนี้จึงเหมาะกับการฉีดไปงานหรูหรา งานกลางคืน หรือในชีวิตประจำวันสำหรับสาวๆที่ต้องการความมั่นใจ และเสน่ห์ที่เต็มเปี่ยม

ราคาประมาณ : 9,000 บาท ปริมาณ 150 ml.

แต่อย่างไรก็ตาม การเลือกน้ำหอมนั้นขึ้นอยู่กับความชอบและสไตล์ของแต่ละคน รวมถึงกาลเทศะในแต่สถานการณ์ที่ใช้ หวังว่าการรวบรวม 10 อันดับ น้ำหอมแบรนด์ยอดนิยม เพื่อรับปี 2019 นี้ จะช่วยให้สาวๆ สามารถเลือกน้ำหอมที่เหมาะกับคุณมากที่สุดได้ สุดท้ายก็ควรจะลองไปดมเพื่อทำการตัดสินใจขั้นสุดท้ายนั่นเอง

LINE LOGO SVG